logo
MENU

CÔNG TY CỔ PHẦN TM - DL BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 02 Phạm Ngũ Lão, Phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Email: info@binhduongtourist.com.vn

Điện thoại: 0918597879

Fax:

Website: binhduongtourist.com.vn

Giới thiệu

Kính chào quý khách!

Lời đầu tiên Công ty Cổ Phần Thương Mại & Du Lịch Bình Dương xin gởi đến quý khách lời chào trân trọng và những lời chúctốt đẹp nhất.

Kính thưa quý khách!

Cuộc sống ngày càng phát triển thì du lịch là một nhu cầu thiết yếu, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, giúp chúng ta thưởng ngoạn những cảnh đẹpthiên nhiên, thư giản, vui chơi giải trí sau những ngày lao động mệt mỏi và căng thẳng.

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách. BinhDuong Tourist luôn hướng tới mục tiêu “  Ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ du lịch” , chúng tôi luôn nổ lực hết mình để mang lại cho quý khách những kỳ nghỉ thật thú vị và bổ ích.

Được thành lập từ ngày 11 / 02 / 1987, với 31 năm phát triển, chúng tôingoài việc giới thiệu và phục vụ các tour trọn gói với thương hiệu “ BinhDuong Tourist “.  BinhDuong Tourist còn cung cấp các dịch vụ du lịch khách như:

  • Thiết kế tour du lịch theo yêu cầu của khách
  • Cho thuê xe du lịch đời mới : 4, 7, 16, 29, 35, 45 chổ
  • Dịch vụ Passport,  visa
  • Tư vấn du lịch
  • Đặt phòng khách sạn
  • Dịch vụ hướng dẫn viên du lịch
  • Và các dịch vụ khác

Với mong muốn của chúng tôi, thương hiệu BinhDuong Tourist sẽ là “ Bạn đồng hành đáng tin cậy” củaquý khách trên mọi nẻo đường. Tinh thần trách nhiệm cao và luôn hướng tới sự hoàn thiện của đội ngũ nhân viên phục vụ được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động…. nhất định sẽ làm hài lòng quý khách.

 

Chúng tôi tin tưởng vào khả năng đáp ứng các chương trình du lịch mới lạ, đa dạng, hấp dẫn, cũng như chất lượng phục vụ hoàn hảo, giá cả cạnh tranh, sự uy tín của thương hiệu….sẽ làm quý khách an tâm và hài lòng khi đồng hành cùng BinhDuong Tourist

 

Kính chúc quý khách sức khỏe, thành đạt trên mọi lĩnh vực. Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

Chia sẻ
dknhantin

Đăng ký nhận tin

Nhập email để nhận chương trình tour khuyến mãi nhanh nhất và các ưu đãi khác